Tại Hưng Yên, có nhiều cơ sở y tế như bệnh viện, trung tâm và phòng khám tư nhân có dịch vụ khám chữa bệnh phụ khoa. Việc chọn một địa chỉ khám phụ khoa uy tín không chỉ giúp giảm bớt lo lắng mà còn mang lại sự an tâm cho phụ nữ trong việc sử dụng các dịch vụ y tế. Nhằm đáp ứng nhu cầu này, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến chị em địa chỉ khám phụ khoa uy tín ở Hưng Yên.

Khi Nào Chị Em Phụ Nữ Nên Khám Phụ Khoa?

Khám phụ khoa là một danh mục chẩn đoán và điều trị bệnh dành riêng cho nữ giới. Khi thăm khám, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra bộ phận sinh dục nữ giới, làm xét nghiệm từ tổng thể đến chi tiết để phát hiện các triệu chứng bất thường. Dựa vào kết quả chẩn đoán đó, bác sĩ chuyên khoa sẽ khoanh vùng các bệnh lý mà người bệnh có thể mắc phải. Nếu cơ thể có vấn đề, bác sĩ sẽ tiến hành điều trị theo phác đồ phù hợp.

Khi Nào Chị Em Phụ Nữ Nên Khám Phụ Khoa?

Khi Nào Chị Em Phụ Nữ Nên Khám Phụ Khoa?

Khi khám phụ khoa, người bệnh thường trải qua hai nội dung khám chính, bao gồm: khám chính và làm xét nghiệm hay siêu. Trong những danh mục khám bệnh phụ khoa sẽ có từng dịch vụ riêng, chẳng hạn như: khám tổng quát, khám bộ phận sinh dục, khám vùng bụng, khám trực tràng,… Trong khi đó, dịch vụ trong danh mục siêu âm và xét nghiệm bao gồm: xét nghiệm dịch âm đạo, xét nghiệm nội tiết tố, xét nghiệm HPV, xét nghiệm CA – 125, siêu âm tuyến vú, siêu âm âm đạo, siêu âm ngã âm đạo,…“Khi nào chị em phụ nữ nên khám phụ khoa?” – Khi gặp phải các triệu chứng bất thường ở bộ phận sinh dục nữ giới, chị em phụ nữ nên tiến hành thăm khám bệnh, bao gồm:

  1. Bộ phận sinh dục thường xuyên bị đau rát, ngứa ngáy khó chịu;
  2. “Cô bé” tiết ra nhiều dịch có màu trắng hoặc vàng nhạt, có mùi hôi tanh khó chịu;
  3. Đau vùng chậu và vùng bụng dưới, cơn đau ê ẩm hoặc khởi phát đột ngột;
  4. Chu kỳ kinh nguyệt bị rối loạn, chảy máu âm đạo bất thường và thường xuyên bị đau bụng khi đến chu kỳ;
  5. Có cảm giác đau khi quan hệ tình dục, đôi khi có xuất hiện ít máu;
  6. Các vấn đề liên quan đến việc tiểu tiện như: tiểu buốt, tiểu rát, tiểu nhiều lần,…

Bên cạnh đó, không nhất thiết cơ thể xuất hiện các triệu chứng bất thường ở vùng kín chị em phụ nữ mới tiến hành thăm khám. Chị em cũng có thể khám phụ khoa định kỳ 6 tháng 1 lần hoặc 1 năm 1 lần để tầm soát ung thư cổ tử cung hay các vấn đề khác làm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Khám Phụ Khoa Ở Trường Hải Là Khám Những Gì?

Cơ quan sinh dục của phụ nữ được chia thành hai phần chính là: cơ quan sinh dục trên (tử cung, vòi trứng, buồng trứng, ống dẫn trứng) và cơ quan sinh dục dưới (âm hộ, âm đạo, cổ tử cung). Khi khám phụ khoa, bác sĩ sẽ khám tổng quát và chi tiết tất cả các cơ quan thuộc bộ phận sinh dục. Đồng thời, nữ giới sẽ được chỉ định thực hiện những xét nghiệm cần thiết như: Xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, siêu âm ổ bụng,… nhằm phát hiện chính xác bệnh lý gặp phải tại cơ quan sinh sản. Thông thường, khám phụ khoa sẽ được thực hiện các bước sau:

Hỏi thông tin, tình trạng hiện tại của bệnh nhân: Trước khi tiến hành thực hiện các hoạt động thăm khám, bác sĩ sẽ hỏi các thông tin cá nhân, tình trạng bệnh lý, dấu hiệu bất thường và tiểu sử bị của bệnh nhân. Qua các thông tin khảo sát này, bác sĩ sẽ quyết định các bước thăm khám chi tiết tiếp theo.

Thăm khám bên ngoài: Ở bước khám này, bác sĩ sẽ quan sát và kiểm tra bên ngoài cơ quan sinh dục, vùng ngực xem có gì bất thường không.

Khám âm đạo: Trong bước khám âm đạo này, bác sĩ sẽ quan sát âm đạo xem có gì bất thường không. Sau đó sẽ sử dụng dụng cụ mỏ vịt để đưa vào bên trong âm đạo nhằm quan sát thành âm đạo và cổ tử cung. Ở bước này, bác sĩ có thể sẽ tiến hành lấy mẫu dịch âm đạo hoặc tế bào nếu nghi ngờ người bệnh mắc các bệnh phụ khoa.

Ngoài ra, bác sĩ sẽ tiến hành siêu âm đầu dò để kiểm tra toàn bộ cơ quan sinh dục đối với phụ nữ đã có gia đình hay từng quan hệ tình dục. Còn với những bạn gái chưa quan hệ tình dục, bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp siêu âm vùng bụng để khảo sát những thông tin này.

Xét nghiệm dịch âm đạo: Hầu hết các buổi khám phụ khoa đều bao gồm bước xét nghiệm dịch âm đạo, nhằm giúp bác sĩ xác định xem liệu bạn có mắc các bệnh viêm âm đạo do nấm, trùng roi, tạp khuẩn hay không. Dịch âm đạo thường được bác sĩ lấy trên đầu dò siêu âm hoặc lấy khi soi âm đạo bằng mỏ vịt.

Khám tử cung: Bác sĩ thường dùng tay sờ nắn vùng bụng để xác định vị trí, kích thước của tử cung. Ngoài ra, tại bước này bác sĩ có thể tiến hành siêu âm hoặc siêu âm đầu dò để xác định cấu trúc, tình trạng của tử cung, cổ tử cung, buồng trứng và ống dẫn chứng. Khám tử cung là để xác định bệnh lý tại tử cung, bác sĩ không thể bỏ qua bước thăm khám này.

Xét nghiệm: Tùy vào tình trạng của bệnh nhân mà bác sĩ sẽ chỉ định người bệnh làm các xét nghiệm cần thiết khác như xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu

Tư vấn điều trị và hẹn lịch khám lại: Sau khi kiểm tra tổng quát và nắm được các thông tin cần thiết, bác sĩ sẽ kết luận về tình trạng của bạn và tư vấn phương pháp điều trị thích hợp nhất, đồng thời hẹn lịch khám lại để kiểm tra hiệu quả của quá trình điều trị.

Nhấp vào bảng bên dưới để nhanh tại đặt lịch khám phụ khoa và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn:

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Phòng Khám Đa Khoa Trường Hải – Địa chỉ khám phụ khoa uy tín ở Hưng Yên

Nhắc đến bệnh phụ khoa, chúng ta không thể bỏ qua những căn bệnh như viêm âm đạo, viêm phần phụ, viêm cổ tử cung, ung thư cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung,… Tất cả các bệnh lý này đều ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, chức năng sinh lý và khả năng sinh nở.

Tuy nhiên, mọi vướng mắc, bận tâm về tình trạng sức khỏe của bản thân sẽ được các y – bác sĩ có kinh nghiệm tại phòng khám Đa Khoa Trường Hải tháo gỡ. Tọa lạc tại 236 Trường Chinh, P. Tân Bình, Tp Hải Dương, Tỉnh Hải Dương, không quá xa so với Hưng Yên nhưng đây là địa chỉ được nhiều chị em trên Hưng Yên tin tưởng và tới thăm khám.

 
Phòng Khám Đa Khoa Trường Hải - Địa chỉ khám phụ khoa uy tín ở Hưng Yên

Phòng Khám Đa Khoa Trường Hải – Địa chỉ khám phụ khoa uy tín ở Hưng Yên

Những thế mạnh làm nên chất lượng và danh tiếng phòng khám đa khoa Trường Hải đó là:

Bác sĩ phụ khoa đủ đức, đủ tài

Đội ngũ các y – bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám Trường Hải có đầy đủ chứng chỉ hành nghề. Đặc biệt họ là những người có kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm, sáng tạo, gương mẫu và công tác lâu năm tại các bệnh viện lớn trên cả nước. Qua đó sẽ hỗ trợ điều trị bệnh cho nhiều trường hợp với kết quả tối ưu nhất.

Phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm

Chúng tôi luôn lấy sự an toàn và hài lòng của tất cả người bệnh làm mục tiêu phấn đấu. Khi đến với phòng khám đa khoa Trường Hải, nữ giới sẽ không bao giờ bắt gặp cảnh xếp hàng chờ đợi. Đặc biệt, nữ giới sẽ không lo sợ người ngoài phát hiện bệnh tình của mình nhờ mô hình làm việc hiện đại.

Cơ sở vật chất, máy móc khoa học

Hệ thống phòng khám được xây dựng sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi, phòng thuốc đạt chuẩn GPP, phòng thủ thuật được vô trùng cẩn thận. Đi cùng là hệ thống máy móc, thiết bị y khoa tân tiên tiến, được đầu tư nhập khẩu từ nước ngoài. Từ đó sẽ hỗ trợ quá trình khám chữa bệnh nhanh chóng, chuẩn xác hơn,

Sử dụng phương pháp điều trị hiện đại

Mỗi ca bệnh sẽ được lên phác đồ điều trị hoàn toàn khác nhau nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn và hiệu quả sau điều trị. Một số phương pháp mà chúng tôi ứng dụng cho nữ giới đó là kỹ thuật Oxygen O3, dao Leep,…

Hơn nữa, việc điều trị bệnh hiệu quả sẽ cắt giảm những mức chi phí không cần thiết. Mọi khoản thu đều có hóa đơn, giấy tờ rõ ràng nên nữ giới có thể hoàn toàn an tâm mà không sợ chặt chém.

Thông qua bài viết trên, nữ giới đã biết về dịch vụ khám phụ khoa uy tín ở phòng khám đa khoa Trường Hải. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng nhấp vào bảng >>Tư Vấn Trực Tuyến<< hoặc gọi đến Hotline: 0961 300 273.