Top 15 địa chỉ khám chữa bệnh trĩ tốt, uy tín ở Hải Dương

25/09/2023 8:52 Chiều

Phần lớn mọi người không chịu đi khám khi mắc bệnh trĩ vì tâm lý e ngại “bệnh khó nói”. Chính điều đó đã tạo điều kiện cho bệnh trĩ phát triển và gây ra nhiều biến chứng nguy hại cho sức khỏe. Do đó, việc tìm địa chỉ cung cấp dịch vụ chữa bệnh trĩ uy tín, có bác sĩ giỏi điều trị hiệu quả và kịp thời là rất quan trọng. Dưới đây là top 15 địa chỉ khám chữa bệnh trĩ tốt, uy tín ở Hải Dương bạn có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu và mong muốn bản thân.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Bệnh trĩ là gì?

Bệnh trĩ không chỉ đơn thuần là bệnh của tĩnh mạch. Đây là các bệnh của 1 hệ thống mạch máu từ tiểu động mạch, tĩnh mạch, thông nối động tĩnh mạch đến cơ trơn và mô liên kết được lót bởi lớp biểu mô bình thường của ống hậu môn. Đám rối tĩnh mạch nằm ở lớp dưới niêm được nâng đỡ bởi cấu trúc mô sợi đàn hồi.

Tình trạng gia tăng áp lực thường xuyên như rặn đi cầu, kèm ứ máu liên tục sẽ dẫn đến phình giãn và tạo các búi trĩ vào trong lòng ống hậu môn. Đồng thời càng lớn tuổi, các cấu trúc mô liên kết nâng đỡ ngày càng bị suy yếu, các búi trĩ tụt dần ra khỏi lỗ hậu môn dẫn đến trĩ nội sa.

Phân loại bệnh trĩ

Trĩ chủ yếu có 2 loại, bao gồm trĩ nội (internal hemorrhoids) và trĩ ngoại (external hemorrhoids) .

✜ Trĩ nội: Nếu búi trĩ xuất phát phía trên đường lược thì được gọi là trĩ nội, và búi trĩ được bao phủ bởi niêm mạc và lớp biểu mô chuyển tiếp (transitional epithelium).

✜ Trĩ ngoại: Khi búi trĩ xuất phát phía dưới đường lược (hay còn gọi là đường hậu môn-trực tràng), được gọi là trĩ ngoại. Lúc này búi trĩ được phủ bởi lớp biểu mô vảy (squamous epithelium) và nằm bên dưới lớp da bao quanh hậu môn.

Trĩ nội, trĩ ngoại

Trĩ nội, trĩ ngoại

Phân độ bệnh trĩ: dựa vào sự tiến triển của búi trĩ còn nằm bên trong hay đã sa ra khỏi hậu môn.

✜ Trĩ độ 1: búi trĩ nằm hoàn toàn trong ống hậu môn.

✜ Trĩ độ 2: lúc bình thường trĩ nằm gọn trong ống hậu môn, khi rặn đi cầu búi trĩ thập thò hay lòi ít ra ngoài. Khi đi cầu xong đứng dậy búi trĩ tự thụt vào trong.

✜ Trĩ độ 3: mỗi lần đi cầu hoặc đi lại nhiều, ngồi xổm, làm việc nặng thì búi trĩ lại sa ra ngoài. Lúc này phải nằm nghỉ một lúc búi trĩ mới tụt vào hoặc dùng tay đẩy nhẹ vào.

✜ Trĩ độ 4: búi trĩ gần như thường xuyên nằm ngoài ống hậu môn.

Phân độ bệnh trĩ

Phân độ bệnh trĩ

Dấu hiệu bị bệnh trĩ

Các dấu hiệu và triệu chứng của trĩ có thể bao gồm:

 • Chảy máu không kèm đau trong quá trình đi tiêu. Ban đầu có thể thấy một lượng kín đáo máu đỏ tươi trên giấy vệ sinh hoặc trong bồn cầu. Chảy máu là triệu chứng sớm nhất và thường gặp nhất. Về sau khi rặn nhiều thì máu chảy thành giọt hay thành tia. Nặng hơn là khi ngồi xổm cũng chảy máu.
 • Ngứa hoặc kích thích ở vùng hậu môn do dịch nhầy từ sự bài tiết của niêm mạc ống hậu môn.
 • Đau hoặc khó chịu, dao động từ không đau, đau ít đến rất đau do nứt hậu môn, tắc hoặc nghẹt.
 • Sưng vùng quanh hậu môn
 • Một khối nhô lên gần hậu môn, rát hoặc đau (có thể là huyết khối tại búi trĩ)
Dấu hiệu bị bệnh trĩ

Dấu hiệu bị bệnh trĩ

Triệu chứng trĩ thường phụ thuộc vào vị trí:

✜ Trĩ ngoại gây khó chịu nhất, bởi vì vùng da trên búi trĩ bị kích thích và bị loét. Nếu cục máu đông hình thành bên trong búi trĩ ngoại, cơn đau có thể xuất hiện đột ngột và nghiêm trọng. Bệnh nhân có thể cảm thấy hoặc nhìn thấy một khối nhô lên quanh hậu môn. Cục máu đông có thể bị hấp thu để lại vùng da nhăn nheo gây ngứa và rát.

✜ Trĩ nội thường không gây đau, ngay cả khi chúng xuất huyết (chảy máu). Người bệnh có thể, ví dụ, nhìn thấy máu đỏ tươi trên giấy vệ sinh hoặc nhỏ giọt vào bồn cầu nhà vệ sinh. Búi trĩ thường không thể nhìn thấy hoặc cảm nhận được, và chúng hiếm khi gây khó chịu. Trong lúc rặn đi cầu, phân khi đi ngang hậu môn có thể làm trầy xước bề mặt búi trĩ và làm chảy máu.Trĩ nội cũng có thể bị sa ra ngoài hậu môn tạo trĩ nội sa. Khi trĩ bị sa, nó có thể hấp thụ một lượng nhỏ chất nhầy và phân có thể gây kích thích gây ra ngứa, đau và rát. Lau liên tục để cố gắng giảm ngứa có thể làm trầm trọng thêm vấn đề.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Các phương pháp chữa và điều trị bệnh trĩ ở Hải Dương

✜ Điều Trị Nội Khoa

Điều trị bảo tồn và chế độ sinh hoạt: Chế độ ăn nhiều chất xơ là phương pháp điều trị hữu hiệu cho trĩ xuất huyết, hạn chế các chất kích thích như rượu, ớt. Tránh hoạt động quá mạnh, tránh ngồi nhiều hoặc đứng quá lâu. Thay đổi thói quen đi cầu tránh táo bón. Ngồi ngâm hậu môn trong nước ấm giúp cải thiện triệu chứng. Dùng thuốc: Có thể dùng các thuốc bôi hoặc nhét tại chỗ, thuốc hỗ trợ tuần hoàn tĩnh mạch

✜ Điều Trị Ngoại Khoa

Đối với các trường hợp trĩ có các biến chứng huyết khối: bệnh trĩ có huyết khối nên được can thiệp sớm bằng cách thực hiện phương pháp cắt bỏ theo các phương pháp kinh điển hoặc phối hợp lấy huyết khối kèm cắt trĩ bằng các phương pháp khác.

Thủ thuật thắt búi trĩ bằng dây thun hoặc chích xơ mạch máu đến nuôi búi trĩ, thường được áp dụng cho các trường hợp trĩ mức độ nhẹ

Các phương pháp chữa và điều trị bệnh trĩ ở Hải Dương

Các phương pháp chữa và điều trị bệnh trĩ ở Hải Dương

Chích xơ chỉ định trong trĩ độ 1 và 2, không chỉ định cho trĩ ngoại, trĩ có huyết khối, trĩ nội bị viêm loét hoặc hoại tử. Đối với thủ thuật điều trị chích xơ, 1-2 ml chất làm xơ (thường là natri tetradecyl sulfate hoặc phenol 5%, quinine, urea hydrochloride, polidocanol) được tiêm bằng kim 25-gauge vào lớp dưới niêm của búi trĩ.

Thắt bằng dây thun-Vòng thắt cao su được đặt bao quanh búi trĩ, thắt gây ra sự thiếu máu cục bộ, búi trĩ bị xơ, teo lại và tự rụng đi. Ưu điểm là dễ thực hiện, đơn giản, rẻ tiền, có thể điều trị ngoại trú cho những bệnh nhân trĩ độ 2 và 3

Phương pháp Longo (stapled hemorrhoidectomy-PPH, 1998) được thừa nhận ở nhiều nước châu Âu, châu Á. Phương pháp này đã trở thành một lựa chọn được chấp nhận rộng rãi trong phẫu thuật cắt bỏ trĩ để điều trị trĩ nội độ 3 và độ 4. Ở Trung Quốc trong thập kỷ gần đây, thậm chí nó có xu hướng thay thế cho cắt bỏ trĩ truyền thống. Đây là phương pháp không cắt trĩ mà nguyên lý là làm gián đoạn các mạch máu trĩ trên và giữa, sau đó khâu niêm mạc hậu môn-trực tràng bị sa lên trên, đưa các búi trĩ về vị trí trong ống hậu môn do đó làm teo mô trĩ. Ưu điểm ít gây khó chịu hơn vì không cắt bỏ vùng da hậu môn.

Phương pháp khâu triệt mạch THD được thực hiện dưới hướng dẫn siêu âm để làm tắc mạch cung cấp máu cho hậu môn, do đó làm giảm sự phình búi trĩ.

Cắt trĩ bằng các phương pháp kinh điển: Miligan Morgan, Ferguson, White Head, các phương pháp này can thiệp trực tiếp vào búi trĩ nên thường gây đau.

Tiêu chí lựa chọn phòng khám chữa bệnh trĩ chất lượng ở Hải Dương

Hiện nay, trước sự xuất hiện của hàng loạt các cơ sở y tế khám chữa bệnh trĩ khiến người bệnh cảm thấy hoang mang, không biết nên khám chữa bệnh trĩ ở nơi nào hay khám bệnh trĩ ở khoa nào.

Theo các bác sĩ chuyên khoa cho biết, để có thể tìm được một địa chỉ khám chữa bệnh trĩ uy tín, hiệu quả thì người bệnh cần căn cứ vào một số tiêu chí dưới đây:

Tiêu chí lựa chọn phòng khám chữa bệnh trĩ chất lượng ở Hải Dương

Tiêu chí lựa chọn phòng khám chữa bệnh trĩ chất lượng ở Hải Dương

♦ Là cơ sở y tế chuyên khoa, hoạt động động công khai và có sự cấp phép của cơ quan có thẩm quyền.

♦ Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững vàng, nhiều năm kinh nghiệm, bởi đây là người trực tiếp thăm khám, chữa trị và vận hành thiết bị y tế.

♦ Hệ thống cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị y tế hiện đại, đạt chuẩn quốc tế vào đáp ứng mọi nhu cầu khám chữa bệnh.

♦ Nên lựa chọn cơ sở y tế có những phương pháp tiên tiến. Bởi việc sử dụng những phương pháp chữa trĩ truyền thống đôi khi không mang lại hiệu quả cao trong một số trường hợp.

♦ Chi phí chữa bệnh trĩ phải chăng, phù hợp với túi tiền của người bệnh và thực hiện công khai chi phí cho người bệnh biết trước khi điều trị.

♦ Ngoài ra, một địa chỉ khám chữa bệnh trĩ uy tín còn phải là nơi có chất lượng dịch vụ y tế tốt, thủ tục thăm khám đơn giản, nhanh chóng và bảo mật thông tin cá nhân…

Top 15 địa chỉ khám chữa bệnh trĩ tốt, uy tín ở Hải Dương

 1. Phòng Khám Đa Khoa Trường Hải
 • Địa chỉ: 236 Trường Chinh, P. Tân Bình, Tp Hải Dương, Tỉnh Hải Dương
 1. Bệnh viện quân y 7
 • Địa chỉ: 12 Tuệ Tĩnh, Nguyễn Trãi, Hải Dương, Hải Dương
 1. Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương
 • Địa chỉ: 225 Nguyễn Lương Bằng, Thanh Bình, Hải Dương, Hải Dương
 1. Bệnh viện Điều dưỡng và PHCN tỉnh Hải Dương
 • Địa chỉ: 112 Trần Hưng Đạo, Ngọc Châu, Hải Dương, Hải Dương
 1. Bệnh viện đa khoa thành phố Hải Dương
 • Địa chỉ: 225 Nguyễn Lương Bằng, Thanh Bình, Hải Dương, Hải Dương
 1. Bệnh viện trường Đại học KTYT Hải Dương
 • Địa chỉ: P. Thanh Bình – TP Hải Dương
 1. Bệnh viện đa khoa huyện Ninh Giang
 • Địa chỉ: Khu phố 6, Thị Trấn Ninh Giang, Huyện Ninh Giang, Tỉnh Hải Dương
 1. Bệnh viện đa khoa huyện Tứ Kỳ
 • Địa chỉ: Thị trấn Tứ Kỳ, huyện Tứ Kỳ, Tỉnh Hải Dương
 1. Bệnh viện đa khoa TX Chí Linh
 • Địa chỉ: 164 Nguyễn Trãi – Phường Sao Đỏ – Tx Chí Linh – Hải Dương
 1. Bệnh viện đa khoa huyện Kim Thành
 • Địa chỉ: Thị trấn Phú Thái, Kim Thành, Hải Dương

11.Bệnh viện đa khoa huyện Bình Giang

 • Địa chỉ: Mỹ Trạch – Xã Bình Minh – Bình Giang
 1. Bệnh viện đa khoa huyện Nam Sách
 • Địa chỉ: La Văn Cầu, Nam Sách, Nam Sách, Hải Dương
 1. Bệnh viện đa khoa huyện Thanh Miện
 • Địa chỉ: Thị Trấn Thanh Miện
 1. Bệnh viện đa khoa huyện Cẩm Giàng
 • Địa chỉ: Xã Tân Trường – Cẩm Giàng
 1. Bệnh viện đa khoa huyện Thanh Hà
 • Địa chỉ: Thị Trấn Thanh Hà

Địa chỉ khám chữa bệnh trĩ ở Hải Dương tôt, uy tín & chính xác – Phòng Khám Đa Khoa Trường Hải

Theo ý kiến từ chuyên gia để có thể điều trị bệnh trĩ an toàn và hiệu quả, các chuyên gia khuyến nghị bệnh nhân nên tìm đến những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín như Phòng Khám Đa Khoa Trường Hải. Tọa lạc tại 236 Trường Chinh P. Thanh Bình, TP. Hải Dương, Tỉnh Hải Dương, được nhiều người dân tại Hải Dương tin tưởng đến đây khám chữa bệnh trĩ. Tại đây, phòng khám luôn đảm bảo về các tiêu chuẩn phù hợp như:

Địa chỉ khám chữa bệnh trĩ ở Hải Dương tôt, uy tín & chính xác

Địa chỉ khám chữa bệnh trĩ ở Hải Dương tôt, uy tín & chính xác

✜ Danh mục hỗ trợ điều trị trĩ – hậu môn tại Phòng Khám Đa Khoa Trường Hải

Hiện nay phòng khám đã và đang hỗ trợ điều trị các bệnh lý hậu môn sau đây

♦ Bệnh trĩ: Bao gồm trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp

♦ Bệnh nứt kẽ hậu môn

♦ Bệnh polyp hậu môn

♦ Bệnh rò hậu môn

♦ Bệnh áp xe hậu môn

✜ Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

– Các y bác sĩ tại Phòng khám chuyên khoa trĩ Trường Hải đều là những người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệp, được đào tạo bài bản từ các trường y danh tiếng trong và ngoài nước. Do đó chẩn đoán và điều trị bệnh trĩ, các hậu môn khác chính xác, hiệu quả.

– Các bác sĩ luôn tham gia các hội thảo, giao lưu cùng bác sĩ đầu ngành trong và ngoài nước để cập nhật và bổ sung thêm các kiến thức mới

– Mô hình thăm khám và điều trị “1 bệnh nhân 1 bác sĩ” để đảm bảo luôn theo sát được cả quá trình điều trị, giúp bệnh nhân đạt được kết quả cao.

✜ Cơ sở y tế, trang thiết bị hiện đại

– Phòng khám xây dựng theo mô hình của một bệnh viện thu nhỏ, mang tính hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

– Hệ thống các phòng chức năng chuyên biệt như phòng cấp phát thuốc, phòng chờ, phòng tiểu phẫu, phòng hậu phẫu…đều rộng rãi, thoáng mát, đảm bảo vô trùng.

– Hàng loạt các máy móc trang thiết bị hiện đại (máy siêu âm 2D, 3D, máy nội soi…) được phòng khám nhập khẩu từ các nước như Mỹ, Nhật, Đức…để giúp hỗ trợ chẩn đoán và điều trị tốt cho người bệnh

✜  Quy trình khám chữa bệnh khoa học và nhanh chóng

Phòng khám ứng dụng công nghệ thông tin trong việc khám chữa bệnh trĩ, giúp cho người bệnh có thể thuận tiện và dễ dàng hơn

Quy trình khám chữa bệnh khoa học và nhanh chóng

Quy trình khám chữa bệnh khoa học và nhanh chóng

– Phòng khám thực hiện việc ưu tiên giải quyết cho các bệnh nhân nặng, phải cấp cứu và những người đã đặt hẹn online từ trước.

– Sau khi đến phòng khám, các thủ tục hành chính sẽ được thực hiện nhanh gọn dưới sự hướng dẫn của các nhân viên y tế nhiệt tình, không có tình trạng chờ đợi, mất thời gian

– Bệnh nhân và người nhà sẽ được giải đáp những thắc mắc về vấn đề sức khỏe một cách cụ thể và chi tiết.

– Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và giải thích mọi vấn đề liên quan đến bệnh lý, phác đồ điều trị lẫn chi phí là bao nhiêu. Giúp bệnh nhân yên tâm điều trị.

– Quá trình điều trị diễn ra trong môi trường khép kín, diễn ra an toàn và hiệu quả

✜ Chi phí khám bệnh công khai và minh bạch

Phòng khám đa khoa Trường Hải hoạt động dưới sự giám sát của sở y tế, do đó mọi quyền lợi của người bệnh luôn được đảm bảo:

– Công khai mọi khoản thu cho người bệnh nắm rõ trước khi tiến hành điều trị

– Cam kết không có các khoản phí phát sinh sau khi đã điều trị bệnh

– Tuân thủ mọi quy định về thu phí theo yêu cầu của bộ y tế như có biên lai, có đóng dấu đỏ

Nếu có những dấu hiệu về bệnh trĩ hoăc các bệnh liên quan đến hậu môn – trực tràng như táo bón, ngứa, đau rát, chảy máu, thịt lòi hậu môn…người bệnh nên đến phòng khám Trường Hải, để được các bác sĩ chuyên khoa giỏi, trực tiếp khám và chữa bệnh. Từ đó giúp phục hồi nhanh chóng để quay lại sinh hoạt bình thường.

✜  Hệ thống tư vấn, đặt hẹn dễ dàng, miễn phí

Cuộc sống hiện đại với nhiều bận rộn, đôi lúc khiến người bệnh khó lòng thực hiện khám và điều trị bệnh ngay được. Chình vì vậy Phòng khám chuyên khoa trĩ – Đa Khoa Trường Hải đã xây dựng hệ thống online 24/24h – do bác sĩ chuyên khoa đảm nhận nhằm hỗ trợ người bệnh mọi lúc mọi nơi

– Giúp bệnh nhân giải tỏa mọi thắc mắc liên quan đến bệnh lý, chi phí điều trị….

– Đặt hẹn trước để thu xếp lịch trình dễ dàng cho bản thân.

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn tìm kiếm được địa chỉ khám chữa bệnh trĩ ở Hải Dương tôt, uy tín & chính xácNếu còn băn khoăn, thắc mắc khác hãy nhanh chóng liên hệ với Phòng Khám Đa Khoa Trường Hải qua cú pháp dưới đây:

 • Cú pháp 1: Liên hệ tư vấn qua >>Tư Vấn Trực Tuyến<<
 • Cú pháp 2: Liên hệ tư vấn qua Hotline: 0961 300 273
 • Cú pháp 3: Đến trực tiếp tại địa chỉ: 236 Trường Chinh, P. Tân Bình, Tp Hải Dương, Tỉnh Hải Dương để được bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp tại phòng khám.


bài viết liên quan